Tập Đoàn BCG Và Ricons Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Cho Dự Án Pegas Tại Nha Trang

26/04/2019

(BCG) Sáng ngày 25/04/2019, tại văn phòng Công ty Ricons đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons (Ricons) và Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) cho dự án Pegas tại Nha Trang do BCG làm đơn vị phát triển dự án.

Với tổng vốn đầu tư 1250 tỷ, dự án Pegas dự đoán sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản ‘nóng’ nhất trong thời gian sắp tới tại thành phố biển Nha Trang. Theo kế hoạch tổng thể dự kiến ban đầu, đây là dự án tòa nhà khách sạn căn hộ cao cấp với 850 căn hộ và condotel trải dài toàn bộ 38 tầng của tòa nhà. Dự án sẽ được khởi công với tổng diện tích đất lên tới 2,378m2 tại khu vực Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với 60% mật độ xây dựng, dự án không chỉ đem lại những sản phẩm với thiết kế đa dạng, sang trọng và tinh tế mà còn tập trung đầu tư vào các công trình công cộng mang lại tiện ích tối đa cho chủ sở hữu. Ngoài ra, dự án còn đặt yêu cầu rất cao cho các tiêu chí “xanh” trong việc xây dựng môi trường sống hoàn hảo và lý tưởng.   

Hội đủ mọi điều kiện trở thành trung tâm du lịch quốc tế mà điểm nhấn là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, thị trường bất động sản Nha Trang trước nay vẫn luôn được giới đầu tư lẫn chuyên gia đánh giá cao bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời. Theo dự báo của ngành du lịch Khánh Hòa, sang năm 2019 tỉnh đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách du lịch đến Nha Trang, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế; mục tiêu đến năm 2020 đạt con số 8 triệu khách và 16 triệu khách đến năm 2030. Đây là một trong những yếu tố then chốt tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản Nha Trang, đặc biệt là phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng trong các năm tới.

Phối cảnh dự án Pegas Nha trang do tập đoàn BCG là đơn vị phát triển dự án