Vì sao chọn BCG?

BCG là một tập đoàn đa ngành, trẻ, năng động và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nếu các mảng hoạt động như sản xuất, xây dựng và bất động sản tạo ra hiệu quả kinh tế lớn cho Tập đoàn trong hiện tại, thì mảng năng lượng tái tạo sẽ là giá trị cốt lõi của Tập đoàn trong tương lai. Tại BCG, chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Tập đoàn, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển song song với sự lớn mạnh không ngừng của BCG.

1. Văn hóa doanh nghiệp tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp, BCG đã thành công xây dựng nên nền tảng các giá trị cho CBCNV. Mỗi thành viên trong đại gia đình BCG là những cá nhân có ý thức làm việc cao, tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực. BCG đã và đang tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Qua đó tạo động lực thúc đẩy từng cá nhân không ngừng học hỏi và phát triển.

Tại BCG, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả đều được Tập đoàn công nhận và khen thưởng kịp thời - đó được xem là nguồn động lực lớn giúp nhân viên tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Ngoài ra, BCG cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể mang tính gắn kết như: Hội thao, văn nghệ, dã ngoại,… Qua đó, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

1. Văn hóa doanh nghiệp tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

2. Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của BCG

2. Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của BCG

BCG định hướng trở thành đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam tương lai dựa trên cơ sở sự phát triển bền vững của các lĩnh vực: Sản xuất - nông nghiệp; Xây dựng - Thương mại và Cơ sở hạ tầng - Bất động sản. Trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, sẽ có nhiều vị trí công việc mới tạo cơ hội cho bạn được thử sức với những vai trò và thách thức mới. Điều này không những khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến mục tiêu nghề nghiệp của CBCNV trong Tập đoàn.

3. Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của tổ chức nên BCG cũng có những chế độ đãi ngộ xứng đáng để thu hút nhân tài. Chính vì thế, khi làm việc tại BCG, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Việc công nhận những cống hiến của nhân viên cũng là điều mà BCG đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc được tổ chức định kỳ với mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của BCG đối với nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe cũng là một trong những phúc lợi nổi bật mà BCG mang đến cho bạn.

3. Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng