“Tết sum vầy” cùng tập đoàn Bamboo Capital và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An

28/01/2019

(BCG) Ngày 25/01/2019, tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã tổ chức phát động chương trình từ thiện “Tết sum vầy” nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn tỉnh Long An.

“Tết sum vầy” là chương trình hoạt động từ thiện thường niên của BCG với mong muốn chung tay giúp đỡ cộng đồng và đặc biệt là trao tặng một mùa Tết đủ đầy và trọn vẹn tới mọi người. Chương trình được thực hiện bởi các thành viên đến từ Tập đoàn BCG và công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI). Như thường lệ, cùng với sự hỗ trợ tận tình từ chính quyền địa phương tỉnh Long An, chương trình đã trao tặng các phần quà vô cùng ý nghĩa cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, BCG đã trao hơn 340 triệu VND bao gồm những hộp quà nhỏ cùng với 2 căn nhà tình nghĩa (do BCG trao tặng) và 2 căn nhà tình thương (do TRACODI trao tặng).

Ông Nguyễn Thế Tài và Bà Lê Thị Mai Loan cùng cán bộ xã trao tặng phần quà

Tham gia cùng đoàn từ thiện là ông Nguyễn Thế Tài – Phó chủ tich HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn BCG, ông Nguyễn Thanh Hùng – thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc BCG, bà Lê Thị Mai Loan – thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc điều hành TRACODI cùng với các thành viên khác. Chương trình được tổ chức trong vòng 2 ngày là 25 và 26 tháng 01 tại các xã Bình Đức, An Thạnh (huyện Bến Lức), xã Hữu Thạnh (huyện Đức Hòa), xã Thạnh An (huyện Thạnh Hóa) và huyện Đức Huệ.

Ông Nguyễn Thế Tài gửi lời chúc Tết đến bà con tỉnh Long An

Tại buổi trao tặng, các đại diện ban điều hành đã gửi lời chúc Tết cũng như lời động viên chân thành đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động lần này, BCG mong muốn được chia sẻ một mùa Tết tràn đầy yêu thương và ấm áp.