Lễ động thổ dự án King Crown Village của Tập đoàn Bamboo Capital

16/01/2019

(BCG) Ngày 16/01/2019, dự án King Crown Village – một sản phẩm bất động sản cao cấp do tập đoàn Bamboo Capital phát triển đã chính thức động thổ.

Với tổng mức đầu tư lên đến 1400 tỷ VNĐ, King Crown Village – dự án villa ven sông cuối cùng trong khu vực Thảo Điền – được giới đầu tư đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả cho vị trí, chất lượng công trình và vận hành quản lý. Tổng diện tích của toàn bộ dự án là 9,125 m2 bao gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là 17 căn biệt thự sang trọng và giai đoạn 2 là tòa cao ốc 25 tầng hiện đại. Chủ đầu tư dự án là công ty Sao Sáng Sài Gòn – thành viên trực thuộc tập đoàn Bamboo Capital (BCG). BCG cũng sẽ tham gia với tư cách là đơn vị phát triển dự án.

Ông Nguyễn Hồ Nam – chủ tịch tập đoàn BCG chia sẻ: “Thông qua dự án King Crown Village, với mục tiêu lấy con người làm trọng tâm phát triển, chúng tôi mong muốn kiến tạo lên một bức tranh đô thị hoàn hảo nơi có thể kết nối những cá thể văn minh, cùng xây dựng cộng đồng thành đạt và phồn thịnh”.

Cam kết tuân thủ quy mô xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, BCG đã tin tưởng và thực hiện hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Lấy ý tưởng theo phong cách kiến trúc Pháp thời thượng và đương đại, King Crown Village được thực hiện bởi công ty thiết kế quốc tế Zone Architect. Công ty CP Xây dựng An Phong được tín nhiệm trở thành đơn vị xây dựng và thi công cho toàn bộ các giai đoạn. Về mặt tài chính, các ngân hàng lớn là VietcomBank và Nam Á Bank đã tích cực tài trợ, đem lại hiệu quả vượt bậc cho toàn bộ quá trình thực hiện dự án.

Không chỉ là kiệt tác kiến trúc và một không gian sống thượng lưu, King Crown Village còn là kênh đầu tư tăng trưởng với xu hướng tăng vượt bậc theo thời gian. Dự án lấy cảm tác từ Châu Âu hiện đại với sứ mệnh đánh thức giá trị sống thượng lưu và hướng đến sự tinh tế hoàn mỹ của cư dân tại khu vực Thảo Điền. Mang hơi thở và phong cách của nước Pháp hiện đại, chắt lọc những điểm nhấn kiến trúc độc đáo từ vùng Lyon, Marseille, Bordeaux và Monaco, khu villa King Crown Village được các kiến trúc sư hàng đầu trau chuốt từng chi tiết và tạo tác nên một bức tranh tuyệt vời về phong cách sống ở đẳng cấp mới. Ngoài ra, các chủ sở hữu còn được hưởng đặc quyền tiện ích nội ngoại khu cao cấp King Crown Thảo Điền liền kề.

Tập đoàn BCG hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Sản xuất – Thương mại; Phát triển Hạ tầng và Bất động sản; Năng lượng tái tạo; Xây dựng. BCG được đánh giá là doanh nghiệp bất động sản có năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án bất động sản được triển khai trong năm 2018. Hiện BCG tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khác như: khu villa và căn hộ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế Malibu Hội An (Quảng Nam), resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn) và khu đô thị Bình Điền (Bến Lức). Tháng 12/2018, dự án Malibu Hội An đã chính thức ra mắt và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Quần thể biệt thự và căn hộ nghĩ dưỡng Malibu Hội An là một trong những dự án nổi bật, tạo nên điểm nhấn và hứa hẹn trở thành đòn bẩy kích cầu tăng trưởng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam.