Tin tức

Bamboo Capital: Dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh dương 1.393,8 tỷ, nợ phải trả giảm hơn 1.027 tỷ

Tổng Nợ phải trả của BCG trong Quý 2/2023 cũng giảm hơn 1.027 tỷ đồng. Tập đoàn đã chủ động tất toán các khoản nợ vay ngân hàng và các khoản nợ đối tác, nhà cung cấp nhằm kiềm chế chi phí lãi vay và đảm bảo an toàn tài chính cho doanh nghiệp trong bối cảnh lãi suất vẫn còn ở mức cao. 

The Asset vinh danh thương vụ giải ngân 31,5 triệu USD cho BCG – SP Solar 1

Giải thưởng The Asset Triple A Sustainable Infrastructure Awards của Tạp chí tài chính quốc tế nổi tiếng The Asset vừa vinh danh thương vụ ngân hàng UOB (Singapore) giải ngân 31,5 triệu USD tín dụng xanh cho liên doanh BCG – SP Solar 1 của BCG Energy và SP Group là Thương vụ năng lượng tái tạo của năm tại Việt Nam (Vietnam Renewable Energy Deal of the Year – Solar).
 

Thông cáo từ Bamboo Capital

Ngày hôm nay 14/07/2023, trên thị trường chứng khoán bắt đầu xuất hiện thông tin CTCP Hàng không Tre Việt (tên thương mại: Bamboo Airways) đang trong quá trình nộp hồ sơ tuyên bố phá sản. Bên cạnh đó, không ít nhà đầu tư và nhiều đối tượng khác đang có sự nhầm lẫn về Hãng hàng không này thành CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (BCG).

Nhận thấy những sự nhầm lẫn không đáng có và các tin đồn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công ty và lợi ích của cổ đông và đối tác, Bamboo Capital xin trân trọng đính chính đến toàn thể nhà đầu tư, quý cổ đông và quý đối tác. Chúng tôi cũng xin khẳng định Bamboo Capital vẫn đang duy trì hoạt động kinh doanh bình thường, bám sát với kế hoạch được đề ra tại Đại hội đồng cổ đông, đồng thời đặt lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông lên hàng đầu.

Trân trọng.

Bamboo Capital