Tập đoàn Bamboo Capital trao 600 phần quà tại Huyện Thạnh Hóa và Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020

06/01/2020

Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, sáng 31/05/2020, Tập đoàn Bamboo Capital đã tổ chức trao quà cho 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Thạnh Hóa và Thủ Thừa, Tỉnh Long An và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Với định hướng phát triển hoạt động kinh doanh song song với phát triển cộng đồng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Bamboo Capital phối hợp cùng cơ quan chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6”. Tham gia chương trình, các em nhỏ được vui chơi, sinh hoạt, và múa hát văn nghệ trong không khí vui tươi, đầm ấm. Sau các trò chơi vận động hấp dẫn và bổ ích, đại diện Tập đoàn trao tặng 600 phần quà ý nghĩa, mỗi phần quà gồm 1 balo mang thương hiệu của BCG với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo và động viên tinh thần học tập của Tập đoàn BCG đối với thế hệ tương lai, qua đó, khuyến khích các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình.