Menu

Công ty BCG Energy chung tay hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Thạnh Hóa, Tỉnh Long An

(BCG) Long An, ngày 16 tháng 04 năm 2020, công ty cổ phần BCG Energy (BCGE)- công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã ủng hộ 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn 3 xã: Thuận Nghĩa Hòa, Thạnh Phú, Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Mỗi phần quà bao gồm 1 thùng mì gói, 5 ký gạo và 10 khẩu trang y tế.

BCG Energy phát quà tại Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An
Bà con Huyện Thanh Hóa trật tự chờ đến lượt nhận quà trong thời điểm dịch Covid-19

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động tích cực tại tỉnh Long An, BCGE hiện sở hữu một danh mục đa dạng các dự án về năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh bao gồm năng lương mặt trời, năng lượng mặt trời nổi, năng lượng mặt trời áp mái với tổng công suất hơn 300MWp.

Trong số đó, nhà máy năng lượng mặt trời BCM-CME Long An 1 với công suất 40.6MWp đã được triển khai thành công và đi vào vận hành khai thác thương mại trong tháng 06/2019; một phần nhà máy BCG-CME Long An 2 với công suất 100.5MWp cũng đã thành công đi vào vận hành, dự kiến toàn bộ dự án sẽ được vận hành trong Quý 2/2020. Cả hai dự án trên đều thuộc địa bàn huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Trong tương lai, BCGE cũng đang nghiên cứu tính khả thi về việc triển khai dự án năng lượng khí thiên nhiên hóa lỏng LNG tại Long An.

Thông tin thời sự từ Đài Phát thanh và Truyền hình Long An: http://la34.com.vn/truyen-hinh/ban-tin-thoi-su-chieu/ban-tin-thoi-su-chieu-18-04-2020/

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin tức khác