BCG với báo chí

TCD: Lợi nhuận Quý 3 ước đạt 26,4 tỷ đồng, dự kiến cả năm vượt kế hoạch

(ĐTCK) CTCP Đầu tư phát triển công nghiệp và Vận tải (TCD) cho biết, quý III vừa qua, doanh thu hợp nhất ước đạt 297 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 26.4 tỷ đồng, tăng hơn 45% so với trung bình các quý I và II.

Chi tiết

BCG hợp tác với Unisun Energy và Coara Solar đầu tư dự án năng lượng mặt trời thứ 2 tại Long An

(ĐTCK) Tại Singapore, Bamboo Capital (BCG) đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Unisun Energy (Hồng Kông) và Công ty Coara Solar (Đức) đầu tư dự án năng lượng mặt trời với công suất 40 MW tại Long An.

Chi tiết

Liên doanh BCG Băng Dương ký kết hợp tác đầu tư với tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) tại Long An

Long An, ngày 22/06/2017 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Liên doanh BCG Băng Dương (BCG Băng Dương) và Tập đoàn Hanwha - Hàn Quốc (Hanwha) về thực hiện dự án điện năng lượng mặt trời tại Long An. Tham gia lễ ký kết có sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ban ngành tại tỉnh Long An và đại diện lãnh đạo của hai bên Công ty.

Chi tiết

TCD dự kiến phát hành 1.000 tỷ đồng hoặc 5 triệu USD trái phiếu huy động vốn

(ĐTCK) ĐHCĐ bất thường Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Công nghiệp và vận tải (TCD) diễn ra sáng nay (28/6) đã thông qua việc bầu đại diện của Intact Management (Đài Loan), cổ đông sở hữu 10% cổ phần, là ông Lin Kuo Wei vào thành viên HĐQT của TCD.

Chi tiết

Vinataxi tìm “kế” nào cạnh tranh với Uber và Grab?

(Bizlive) Theo đó trong phần thảo luận, cổ đông chất vấn lãnh đạo công ty về bài toán tồn tại của Vinataxi (TCD nắm 30% vốn) trước sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ từ Uber và Grab.

Chi tiết

Long An sẽ có dự án điện mặt trời 2.300 tỷ đồng

(Enternews.vn)Với vị thế một tỉnh vệ tinh TP HCM và trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi nhu cầu năng lượng rất lớn bởi nhu cầu của cư dân và các thành phần kinh tế với trọng tâm phát triển nông nghiệp lẫn các khu công nghiệp, dịch vụ, Long An đã phê duyệt dự án điện năng lượng mặt trời của Liên doanh BCG Băng Dương với tổng vốn đầu tư gần 100 triệu USD tương đương gần 2.300 tỷ đồng.

Chi tiết

BCG Băng Dương và Hanwha góp vốn đầu tư điện năng lượng mặt trời tại Long An

(ĐTCK) Hôm qua (22/6), liên doanh BCG Băng Dương (BCG Băng Dương) và Tập đoàn Hanwha - Hàn Quốc đã ký kết hợp tác thực hiện dự án điện năng lượng mặt trời tại Long An.

Chi tiết

Cổ phiếu Tracodi vừa lên sàn, Intact Management đã vội gom 10% cổ phần

(CafeF) Bamboo Capital hiện là công ty mẹ sở hữu 53,6% cổ phần của Tracodi.

Chi tiết

TCD được khối ngoại mua ròng mạnh nhất thị trường với 43,85 tỷ đồng

TCD được khối ngoại mua ròng mạnh nhất thị trường với 43,85 tỷ đồng. Sau 2 phiên giảm điểm liên tiếp kể từ khi chào sàn, cổ phiếu TCD đã tăng trần trong phiên hôm nay lên 15.500 đồng.

Chi tiết

Tracodi: Kế hoạch tăng trưởng 2017 là khả thi

(ĐTCK) Tại lễ niêm yết cổ phiếu trên Sở GDCK TP.HCM (HOSE) cuối tuần qua, lãnh đạo CTCP Đầu tư Phát triển công nghiệp và vận tải - Tracodi (TCD) cho biết, kế hoạch kinh doanh năm 2017 của Công ty được xây dựng sát với thực tế, trên cơ sở nhìn nhận những đầu việc đảm bảo khả năng thực thi và hiệu quả. Đây là tiền đề để TCD cất cánh trong giai đoạn tới, sau thời kỳ tái cấu trúc toàn diện vừa qua.

Chi tiết

Pages