Ông Anthony Lim

Ông Anthony Lim là Thành viên Hội đồng quản trị của BCG từ tháng 5.2017. Trước đó, ông là Thành viên HĐQT độc lập của BCG. Ông Anthony Lim tư vấn kế hoạch chiến lược cho HĐQT cũng  như phụ trách  quản lý đầu tư, phát triển mảng bất động sản của BCG và kết nối BCG với các nhà đầu tư tại Trung Quốc.

Ông Anthony Lim có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh, thương mại và xuất nhập khẩu. Ông hiện là Chủ tịch của Quỹ Đầu tư Sam Corp - công ty đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực, có trụ sở đặt tại Singapore. Samcorp tham gia đầu tư chiến lược vào lĩnh vực giải trí, chuỗi rạp chiếu phim tại Los Angeles- Mỹ và Thượng Hải; bất động sản, dệt may, đầu tư tài chính tại các thị trường như Singapore, Mỹ và Trung Quốc. Samcorp cũng là chủ sở hữu của thương hiệu Aussino nổi tiếng với các dòng sản phẩm thời trang, sản phẩm nội thất (chăn, ga, gối nệm...). Hiện nay, Aussino phát triển lên đến gần 30 cửa hàng ở các nước tại khu vực Châu Á.

Ông Anthony là thành viên của Viện Kế toán quản trị công chứng Canada (CPA) và thành viên của Viện quản trị  hành chánh Singapore SAICSA. Ông là tiến sĩ đại học Winconsin, Mỹ và là Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh đại học East London, Anh.