Sản phẩm & Dịch vụ

 

Sản xuất & Thương mại

BCG tập trung phát triển mảng sản xuất và thương mại trên những dòng sản phẩm chủ lực từ hệ thống công ty thành viên và công ty liên kết như Vinacafe Đà Lạt, Thành Vũ Tây Ninh, Nguyễn Hoàng, Thành Phúc: bao gồm sản xuất đồ gỗ, tinh bột sắn , cà phê, đá xây dựng.

Xem chi tiết

 

Ngân hàng đầu tư

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề, cùng với mạng lưới các cộng tác viên trong nước và quốc tế, và những thành tích đã đạt được trong hoạt động tư vấn tài chính, chúng tôi góp phần phát huy khả năng huy động vốn của các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tái cấu trúc về mặt tài chính, cũng như mang lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Xem chi tiết

 

Cơ sở hạ tầng và Bất động sản

Mục tiêu phát triển trung hạn của BCG được phản ánh qua việc đầu tư vào mảng cơ sơ hạ tầng và giao thông. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các hệ thống và các giải pháp xây dựng đường cao tốc theo phương pháp Xây dựng - Vận hành - Chuyển giao (BOT) hoặc Xây dựng - Chuyển giao (BT).

Xem chi tiết

 

Năng lượng tái tạo

Năng lượng tái tạo cũng là một mảng trọng tâm trong chiến lược phát triển dài hạn của BCG. BCG hiện đang nghiên cứu và xây dựng các nhà máy điên năng lượng mặt trời tại Bình Định, Ninh Thuận, Long An và Quảng Ngãi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng ở Việt Nam.

Xem chi tiết