ANTRACO trao học bổng khuyến học trị giá 250 triệu đồng

Học bổng Antraco là một trong những hoạt động thường niên của công ty Antraco, nhằm chung tay thực hiện những hoạt động vì cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn, tiếp sức cho các em học sinh - sinh viên nghèo vượt khó tiếp tục cắp sách đến trường. Quan tâm chú trọng học sinh - sinh viên học giỏi xuất sắc để ươm mầm tài năng tương lai cho huyện nhà.

Ông Quách Kim Long – Giám đốc Công ty đã phát biểu tại buổi trao học bổng “Năm nay là năm thứ hai liên tiếp Antraco đã trao tặng học bổng khuyến học cho học sinh – sinh viên nghèo thuộc huyện Tri Tôn. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của công ty nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo học giỏi có thể được tiếp tục đến trường. Thông qua học bổng thường niên Antraco cũng là đóng góp trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cho địa phương góp phần cho sự phát triển vì sự nghiệp giáo dục.”

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch HĐTV Công ty Antraco (Áo xanh đứng giữa) trao học bổng

          cho ban đại diện Hội khuyến học các xã, trị trấn trên địa bàn huyện Tri Tôn

Ông Quách Kim Long – Giám đốc công ty Antraco ( thứ 7 từ trái sang)
trao học bổng cho các em học sinh được nhận học bổng Antraco

Ông Quách Kim Long- Giám đốc công ty Antraco (bên trái)
nhận kỷ niệm chương và bằng khen của Hội Khuyến học Việt Nam

Công ty TNHH Liên doanh Antraco là liên doanh giữa TRACODI và Công ty Cơ khí An Giang chuyên về hoạt động khai thác và chế biến đá xây dựng. Trong 06 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận sau thuế Antraco đạt 17 tỷ đồng, đạt 54% kế hoạch năm 2017. Hàng năm công ty đều dành một phần lợi nhuận đóng góp tài trợ cho địa phương các hoạt động xã hội như: học bổng khuyến học, xây nhà tình thương, xây cầu nông thôn, đường nông thôn …


Các tin khác